ลดไขมัน 4.1% พร้อมสร้างกล้ามเนื้อในเวลาแค่ 60 วัน ลดไขมัน 4.1% พร้อมสร้างกล้ามเนื้อในเวลาแค่ 60 วัน ลดไขมัน 4.1% พร้อมสร้างกล้ามเนื้อในเวลาแค่ 60 วัน

ลดไขมัน 4.1% พร้อมสร้างกล้ามเนื้อในเวลาแค่ 60 วัน

มาดูวิธี ลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ ไปกับคุณแดนกันเถอะ!

ตำแหน่งรองชนะเลิศลำดับ2 การแข่งขันลดน้ำหนัก 60 วันที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักวันนี้ คือ คุณแดน! นี่คือผลลัพธ์จากความตั้งใจ ที่ทำให้เห็นว่าแค่ 60 วัน เราก็สามารถลดไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อ เปลี่ยนแปลงตัวเองได้เป็นคนละคน

ลดไขมัน ลดน้ำหนัก

ความสำเร็จของเขาได้แก่ :

  •  ลดไขมันไปกว่า 4.1%
  • น้ำหนักลดลงไป 4.4 กิโลกรัม
  •  คะแนนความแข็งแรงอย่าง BASELINE เพิ่มขึ้นจาก 294 เป็น 450 หรือกว่า 53% !!

และนี่คือเรื่องราวการ ลดไขมัน ของเขา :

“ผมออกกำลังกายกับโค้ชส่วนตัว 2 ครั้งต่อสัปดาห์มาปีครึ่งแล้ว เมื่อก่อนผมเห็นพัฒนาการของตัวเองค่อยๆดีขึ้น แต่พอหลังๆมาทุกอย่างก็หยุดลงทั้งๆที่ผมก็ออกกำลังกายเป็นประจำ ปีใหม่ที่ผ่านมา ผมตัดสินใจว่าจะลองอะไรใหม่ๆให้กับตัวเองบ้าง ผมเลยลองหาที่ออกกำลังกายใหม่ ไปพร้อมๆกับการทานอาหารแบบ Slow-Carb Diet หรือ การควบคุมคาร์โบไฮเดรต ทานโปรตีนและไขมันมากขึ้น และนี่เองทำให้ผมตัดสินใจเข้าร่วม 60-Day Challenge ที่ BASE และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ผมเห็นความสำเร็จจากการลดไขมัน

ที่นี่มีระบบประมวลผลที่สุดยอดมาก เพราะเราจะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายเป็นตัวเลขได้ ทำให้รู้ว่าเรากำลังลดไขมัน ไปเท่าไหร่แล้ว เรามีกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ พอรู้แล้วมันเหมือนเป็นแรงผลักดันให้สู้ต่อไป ”

คะแนน การลดไขมัน

“ยิ่งพอรู้ว่าแค่ 1 เดือน ผมสามารถลดไขมัน ไปได้ถึง 2.4% นั่นยิ่งทำให้ผมมีกำลังใจในการคุมอาหาร ออกกำลังกายต่อไป”

พัฒนาการของแดนยังเดินหน้าต่อไปเรื่อยๆ จนครบ 60 วัน แดนสามารถลดไขมันไปได้ถึง 4.1% และนั่นคือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนเป็นคนใหม่มากที่สุด

แค่มีวินัยคุมอาหาร ออกกำลังกายให้ตรงจุด มีโปรแกรมที่ชัดเจน เพียงแค่ 60 วันก็มากพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวคุณเองได้แล้ว! ถ้าไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ที่ BASE เรามีโค้ชผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายและโภชนาการพร้อมให้คำปรึกษา มาร่วมทีม BASE วันนี้! 

นอกจากคุณ Dan ยังมีลูกค้าคนอื่นๆอีกมากที่ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ เพียงแค่มาออกกำลังกายที่ BASE อ่านเรื่องราวของคุณ Erik และคุณ Turquil หรือ บทความสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่