ความสำเร็จของคุณ Erik กับการลดน้ำหนัก 14.1 กิโลกรัม ใน 60 วัน ความสำเร็จของคุณ Erik กับการลดน้ำหนัก 14.1 กิโลกรัม ใน 60 วัน ความสำเร็จของคุณ Erik กับการลดน้ำหนัก 14.1 กิโลกรัม ใน 60 วัน

ความสำเร็จของคุณ Erik กับการลดน้ำหนัก 14.1 กิโลกรัม ใน 60 วัน

บางที เราก็ไม่ได้ต้องการตัวเลขเพื่อมายืนยันความสำเร็จในการ ลดน้ำหนัก ของลูกค้าเท่าไหร่

Erik เป็นอีกคนที่มีรูปร่างที่ดีขึ้นอย่างสังเกตได้ชัดเจน ทุกๆครั้งที่ก้าวเข้ามาที่ BASE  เพียงแค่มาออกกำลังกายที่ BASE 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ ในแต่ละครั้งเพียง 45-60 นาทีเท่านั้น Erik เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างผลลัพธ์ ที่ทุกคนจะได้สัมผัส หากได้มาลองทำตาม คอนเซปของ BASE

สถิติที่คุณ Erik ทำได้คือ:

  • ลดน้ำหนัก ไปกว่า 14.1 กิโลกรัม
  • ลดไขมันลงไปได้ 5.5%
  • เพิ่มคะแนนความฟิตมาได้ถึง 139 คะแนน!

และนี่คือเรื่องราวของคุณ Erik

ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

“ผมลดน้ำหนักไปได้กว่า 14 กิโลกรัมในเวลาแค่ 10 สัปดาห์ หลังจากมาออกกำลังกายที่ BASE เพียง 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ผมรู้สึกสบายตัวขึ้นมาก ในเวลาแค่สองเดือนครึ่ง ”

“หลังจากปล่อยให้น้ำหนักค่อยๆขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงวันหยุดสงกรานต์ ช่วงนั้นดื่มไวน์ค่อนข้างหนัก กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็รู้สึกอึดอัดไปหมด จนผมตัดสินใจว่า พอก็คือพอ! ผมเข้ามาออกกำลังกายที่ BASE เพื่อร่วมโปรแกรม 60-day Challenge เป้าหมายของผมคือลดไขมันให้เหลือ 10%”

“ ผมทำตามคำแนะนำ โค้ชของผม ซึ่งก็คือ Jack รวมถึงทานอาหารแบบ Paleo ตัดแคลอรี่จากเครื่องดื่มทั้งหมด ( รวมถึงแอลกอฮอลล์ด้วย ) รวมไปถึง เพิ่มการออกกำลังกายที่ BASE ผมโพสต์ภาพตาชั่งทุกวันอาทิตย์ ให้ครอบครัวดู ทุกคนก็แฮปปี้กับโชว์ ลด1โลต่อสัปดาห์ของผม นั่นแหละ! ใน 10 สัปดาห์ ผมน้ำหนักลดไป 14 กิโลกรัม สบายๆ! “

ถึงตอนนี้ 60-day challenge จะจบแล้ว แต่ภารกิจลดไขมันให้เหลือ 10% ยังอยู่ และตอนนี้ไวน์แดง 1 แก้วคู่กับสเต๊กจานโปรด ก็กลับมาเป็นเมนูอาหารของผมแล้ว!

อ่านเรื่องราวความสำเร็จของคุณ Rob และ Jakob ได้เลย หรือ อ่านบทความสุขภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่