เปลี่ยนรูปร่าง ลดไขมัน 11.1% ในเวลาแค่ 60 วันของคุณ Turquil เปลี่ยนรูปร่าง ลดไขมัน 11.1% ในเวลาแค่ 60 วันของคุณ Turquil เปลี่ยนรูปร่าง ลดไขมัน 11.1% ในเวลาแค่ 60 วันของคุณ Turquil

เปลี่ยนรูปร่าง ลดไขมัน 11.1% ในเวลาแค่ 60 วันของคุณ Turquil

เพราะแค่การออกกำลังกายทั่วไป อาจไม่เห็นผลมากพอ! คุณ Turquil เป็นอีกคนที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่เขาต้องการที่จะพัฒนาการเทรน เปลี่ยนรูปร่าง ของเขาให้มีประสิทธิภาพกว่าเดิม

เขาได้ร่วมโปรแกรม 60-day Challenge ที่ BASE แล ะทำให้เราเห็นว่า หากตั้งใจทำตามแนะนำของ ทีม BASE แล้ว คุณจะประสบความสำเร็จใน การเปลี่ยนแปลงรูปร่างอย่างแน่นอน

นอกจากรูปร่างที่เปลี่ยนไปแล้ว คะแนนความฟิตอย่าง BASELINE ของเขายังเพิ่มไปถึง 66% อีกด้วย!

เรื่องราวของเขาเริ่มจากการที่เขาเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว และ มีโปรแกรมออกกำลังกาย ที่เขามักจะทำตามไม่ได้นาน เพราะ เขาจะเบื่อซะก่อน หรือ บางทีก็ต้องเลิกทำตามโปรแกรมไปเพราะไม่เหมาะกับเขา

จนอยู่มาวันนึงเขาได้รู้จัก BASE และ เห็นโปรแกรม 60-day Challenge เขาจึงตัดสินใจที่จะลองดูซักตั้ง และ ปรากฎว่าเขาต้องเซอร์ไพรส์กับผลลัพธ์ที่ได้ในระยะเวลา แค่สองเดือน !

 เฮฮากับเพื่อนๆหลังคลาส 

การออกกำลังกาย แบบผสมผสานระหว่าง Cardio, HIIT และ แบบเน้นแรงต้าน เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เป็นอะไรที่ลงตัวมากสำหรับเขา และ ทำให้ได้เห็นถึง ความเปลี่ยนแปลงอย่าง น่าตกใจในระยะเวลาแค่แปปเดียวเท่านั้น

คุณ Turquil สามารถลดไขมันไปได้ถึง 11.1% และเพิ่มกล้ามเนื้อมากว่า 3.1 กิโลกรัม ในระยะเวลาแค่ 2 เดือนเท่านั้น!! ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เขารู้สึกสนุกทุกครั้ง ที่ได้ออกกำลังกาย และ ได้เข้าคลาสที่ BASE

หลังจากเช็คคะแนนความแข็งแรงด้วยโปรแกรม BASELINE

เขาได้บอกกับทีม BASE ว่า สำหรับเขา BASE เป็นมากกว่าฟิตเนส หรือ ยิม แต่ที่นี่เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ที่ไม่ได้ช่วยดูแลคุณระหว่าง แค่คุณอยู่ในฟิตเนสเท่านั้น แต่ที่นี่เสริมสร้างนิสัย และ วิถีชีวิตแบบสุขภาพดี ให้คุณนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งนั้นคือ เป้าหมายของการดูแลสุขภาพ ที่ไม่ใช่แค่ทำแปปๆก็เลิก แต่ต้องทำเป็นประจำทุกวัน จนกลายเป็น ไลฟ์สไตล์ของตัวเองต่างหาก

อ่านเรื่องราว การเปลี่ยนแปลงรูปร่าง ของคนอื่นได้ที่นี่ หรืออ่าน บทความสุขภาพ อื่นๆได้