ออกกำลังกายแบบแฮปปี้! ได้ทั้งลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ! ออกกำลังกายแบบแฮปปี้! ได้ทั้งลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ! ออกกำลังกายแบบแฮปปี้! ได้ทั้งลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ!

ออกกำลังกายแบบแฮปปี้! ได้ทั้งลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ!

ออกกำลังกาย แบบแฮปปี้! ได้ทั้งลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ ไปกับคุณแนท ผู้เข้าร่วม 60 Days Challenge!

คุณแนท คือ อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา เพราะเธอไม่ได้เพียงแค่ลด น้ำหนักเท่านั้น แต่เธอได้เปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของเธอ กลายเป็นสาวสาย   ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพอย่างถาวร

ออกกำลังกาย เปลี่ยนแปลงตัวเอง

เห็นได้อย่างชัดเจนว่า แค่ใน 2 เดือน คุณแนทมีรูปร่างที่ดีขึ้นอย่างมาก แต่ที่สุดยอดไปมากกว่านั้นคือ เธอกลายเป็นคนรักการออกกำลังกาย มีความมั่นใจ แถมยังกลายเป็นสาวจิตใจแข็งแกร่งไปด้วย!

ภายในเวลาแค่ 60 วัน คุณแนทประสบความสำเร็จอย่างมาก

⬇️ ลดไขมันไปได้กว่า 5.1%

⬆️ เพิ่มกล้ามเนื้อ 1.9 กิโลกรัม

และนี่คือเรื่องราวของคุณแนท :

“จริงๆแล้ว ฉันออกกำลังกาย สม่ำเสมอ แค่ไม่ค่อยควบคุมอาหาร และคงเหมือนคนทั่วไป ที่เดี๋ยวอ้วนบ้าง ผอมบ้าง ขึ้นอยู่กับว่าไปเที่ยว หรือมีออกงานบ่อยแค่ไหน”

“ฉันตัดสินใจเข้าร่วม 60-Day Challenge ที่ BASE ซึ่งฉันได้เจอ Jack ! โค้ชที่ให้คำแนะนำฉันเรื่องโภชนาการและปริมาณอาหาร

นี่คือจุดที่เปลี่ยนความคิดของฉันว่า ‘การกินโปรตีนจะทำให้ตัวล่ำ’ 

หลังจากฉันได้ออกกำลังกายตามโปรแกรม และควบคุมอาหารไปพร้อมๆกัน ผลลัพธ์ก็มาไวแบบไม่น่าเชื่อ!

ฉันรู้สึกสุขภาพกายแข็งแรง สุขภาพจิตแจ่มใส ฉันลดไขมันได้มากกว่าที่ตั้งเป้าไว้ แถมย้งเพิ่มกล้ามเนื้อไปพร้อมๆกันอีกต่างหาก ที่ทำให้ฉันมีความสุขที่สุดคือ ตอนนี้ฉันชอบออกกำลังกาย มาก กลายเป็นติดใจคลาสที่ BASE ไปเรียบร้อย

จุดที่ชอบมากคือ คลาสที่นี่ผสมผสานการเวทเทรนนิ่งเข้าไปด้วย ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับคนที่อยากได้หุ่นลีนๆ ไขมันน้อยๆ (ฉันเคยเข้าใจว่าเล่นเวทแล้วจะกล้ามใหญ่แบบผู้ชาย แต่ไม่ใช่เลย! มันกระชับกล้ามเนื้อได้ดีมากต่างหาก)

ความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย

แต่สิ่งที่ฉันภูมิใจคือ การควบคุมอาหาร และออกกำลังกายอย่างสมำเสมอ ต่อเนื่องตลอดโปรแกรม 60 วัน ทำให้ฉันสร้างนิสัยใหม่ขึ้นมา คือ ฉันกลายเป็นคนรักสุขภาพไปแล้ว

หัวใจสำคัญของโปรแกรมนี้คือการสร้างวินัย สร้างนิสัยการดูแลสุขภาพของคุณอย่างยั่งยืน มันไม่ได้จบแค่ 60 วันเท่านั้น นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้น

ขอบคุณโค้ชของ BASE Matt, Saree, Jack สำหรับแรงบันดาลใจทั้งหมดที่ทำให้ฉันประสบความสำเร็จได้”

หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่