ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมในเวลาแค่ 2 เดือน พร้อมปั้นหุ่นที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมในเวลาแค่ 2 เดือน พร้อมปั้นหุ่นที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมในเวลาแค่ 2 เดือน พร้อมปั้นหุ่นที่ดีที่สุดที่เคยมีมา

ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมในเวลาแค่ 2 เดือน พร้อมปั้นหุ่นที่ดีที่สุดที่เคยมีมา

แค่ออกกำลังกายตามโปรแกรมของ BASE ก็เห็นผลลัพธ์ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมในเวลาแค่ 2 เดือน!

เห็นได้อย่างชัดเจนว่าในภาพหลังจาก ลดน้ำหนัก มาเพียง 60วัน คุณ Rob มีพัฒนาการทางร่างกายที่ชัดเจนมาก ทั้งกล้ามหน้าท้อง, กล้ามเนื้อ V-Line, กล้ามหน้าอก, กล้ามเนื้อหัวไหล่ รวมไปถึงคะแนนความแข็งแรงอย่าง BASELINE ที่พุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดด! Rob พร้อมแล้วสำหรับการแข่งขัน Spartan Race แล้ว

Rob ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ BASE

และนี่คือเรื่องราวการ ลดน้ำหนัก ของเขา :

ลดน้ำหนัก ก่อน หลัง

ผลลัพธ์ของ Rob ในเวลาแค่ 60 วัน

“หลังจากจบโปรแกรม 60 วัน ผมมีน้ำหนักที่น้อยที่สุดที่เคยมีมา ไขมันน้อยที่สุด พูดง่ายๆว่าหุ่นดีสุดในชีวิตเลยก็ว่าได้”

“ผมค่อนข้างจริงจังกับการออกกำลังกายมาปีกว่าๆก่อนมาเริ่มออกกำลังกายที่ BASE แต่ไม่ค่อยเห็นผลลัพธ์เท่าไหร่ ไม่ว่าจะมวยไทย บูทแคมป์ น้ำหนักผมก็ยังทรงๆเท่าเดิมตลอด แต่หลังจากผมว่าออกกำลังกายที่ BASE แค่ในเวลา 60 วัน ผมลดน้ำหนัก ไป 5 กิโลกรัม ลดไขมันไป 2.5% เหลือแค่ 12.5%เท่านั้น!!”

weighttraining

“ผมชอบคลาสที่ BASE มาก เพราะว่ามันไม่ใช่แค่มีความหลากหลาย แต่ทุกคลาสสามารถปรับความหนักความเบาให้เข้ากับความแข็งแรงของร่างกายเราได้ ทำให้เราได้พัฒนาตัวเองตลอด ที่ชอบที่สุดคงเป็น BASECAMP เพราะเป็นคลาสที่ผสม คาดิโอกับเวทเทรนนิ่งแบบลงตัวมาก คลาสเดียวได้ทั้งลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อเลย”

“โค้ชทุกคนเป็นส่วนเติมเต็มโปรแรม 60-Day ของผม ผมไม่รู้จะขอบคุณยังไงดีสำหรับ กำลังใจ การโค้ชอย่างมืออาชีพ ความช่วยเหลือ และสิ่งแวดล้อมดีๆที่พวกเขาช่วยกันผลักดันให้มันเกิดขึ้น อีกอย่างที่ผมชอบเข้าคลาสคือ ผมได้เพื่อนใหม่เยอะมากเลยด้วย!“

“ตอนนี้ผมกำลังวาดภาพว่าผมจะสามารถพัฒนาตัวเองไปได้อีกถึงไหน ส่วนการเตรียมตัวสำหรับ Spartan Race ผมไว้ใจให้ทีม BASE เตรียมความพร้อมให้ผมแน่นอน!”

Rob ไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนัก แต่ยังมีคนอื่นๆอีกมาที่เปลี่ยนแปลงตัวเองได้สำเร็จ

อ่านเรื่องราวของ  Brad กับ Carly ได้ที่นี่