พัฒนาการ สร้างกล้ามเนื้อ ของ Jakob และ การลดไขมันไปกว่า 10.9% พัฒนาการ สร้างกล้ามเนื้อ ของ Jakob และ การลดไขมันไปกว่า 10.9% พัฒนาการ สร้างกล้ามเนื้อ ของ Jakob และ การลดไขมันไปกว่า 10.9%

พัฒนาการ สร้างกล้ามเนื้อ ของ Jakob และ การลดไขมันไปกว่า 10.9%

มาดูความสำเร็จในการ สร้างกล้ามเนื้อ ของ Jakob หลังจากที่เขาเข้ามาเทรนที่ BASE กัน

จากคำแนะนำของ John หนึ่งในเทรนเนอร์ทีม BASE ของเรา และความมุ่งมั่นของ Jakob เขาได้เปลี่ยนแปลงรูปร่างอย่างไม่น่าเชื่อและรู้สึกมั่นใจมากกว่าที่เคย

สรุปความสำเร็จของ Jakob

    • ไขมันลดลง 10.9%
    • น้ำหนักลดลง 10.8 กิโลกรัม
  • เพิ่มความแข็งแรงขึ้น จาก squat 60 กิโลกรัม เป็น 143 กิโลกรัม และจาก deadlift 70 กิโลกรัม เป็น 143 กิโลกรัม

เรื่องราวของ Jakob เริ่มจากที่เขาห่างหายจากการออกกำลังกายไปซักพักใหญ่ จนเขาตัดสินใจว่าต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงรูปร่างและสุขภาพของเขาให้ดีขึ้น จึงตัดสินใจมาเริ่มออกกำลังกายที่ BASE และได้เลือก John เป็นโค้ชประจำตัวของเขา

Jakob บอกกับเราว่าต้องขอบคุณ John ที่สร้างพื้นฐานสุขภาพใหม่ให้เขาทั้งการออกกำลังกายและคำแนะนำด้านโภชนาการ ที่ทำให้เขาสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงในรูปร่างได้ในระยะเวลาเพียงแค่แปปเดียว!

ลดไขมัน ลดความอ้วน

เหตุผลที่ Jakob ตัดสินใจเลือก BASE และ John เพราะว่าเขาเห็นการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการทางร่างกายของตัวเองในทุกๆครั้งที่ได้มาเทรน รวมถึงที่ BASE มีระบบการ track พัฒนาการของลูกค้าทุกคน ซึ่ง John จะคอยบันทึกพัฒนาการเหล่านี้ ทำให้ Jakob ได้เห็นว่าเขาได้ขยับเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้นในทุกๆวัน!

John กับ Jakob กำลังเช็คระบบ Track พัฒนาการร่างกายอยู่

Jakob บอกอีกว่าเมื่อมาถึงจุดนี้ เป้าหมายใหม่ของเขาคือการดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอไปตลอดชีวิต

รวมถึงการใช้ Personal Trainer เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด การมี John เป็นโค้ชทำให้การออกกำลังกายของเขาเป็นไปอย่างถูกต้อง ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ทำให้เขารู้ว่าสิ่งที่เขาทำนั้นจะส่งผลดีต่อตัวเขาเองแน่นอน

ได้เวลาเช็คความเปลี่ยนแปลงกันแล้ว! 

เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองวันนี้ที่ BASE bangkok ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ที่ใช้เวลาน้อยได้แต่ผลเร็ว ทั้งลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ พร้อมกับระบบ Tracking พัฒนาการของคุณ ที่ทางเรารับประกันได้ว่า คุณจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงทั้งรูปร่างและสุขภาพของคุณแน่นอน

อ่าน เรื่องราวความสำเร็จ ของคนอื่น และ บทความสุขภาพ เพิ่มเติม ได้ที่นี่