คุณ Itim จาก 60 Days Challenge สามารถลดไขมันลงถึง 8.4% ! คุณ Itim จาก 60 Days Challenge สามารถลดไขมันลงถึง 8.4% ! คุณ Itim จาก 60 Days Challenge สามารถลดไขมันลงถึง 8.4% !

คุณ Itim จาก 60 Days Challenge สามารถลดไขมันลงถึง 8.4% !

คุณไอติม ผู้ชนะการแข่งขัน 60 Days Challenge คือ สุดยอดแรงบันดาลใจให้ทุกคนที่ BASE ( และคนอื่นๆอีกมาก เช่นกัน!) เธอ ลดไขมัน ลงไปถึง 9.1 กิโลกรัม! ย้ำว่านี่คือ ลด ”ไขมัน” ในขณะที่ยังรักษามวลกล้ามเนื้อไว้ได้ ซึ่งเมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้ว เธอ ลดไขมัน ลงไปถึง 8.4% เลยทีเดียว

คะแนนความแข็งแรงของคุณไอติมอย่าง BASELINE พุ่งขึ้นเป็นกว่าสองเท่า! แต่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ คุณไอติมได้พบ แนวทางฟิตเนส และ โภชนาการใหม่ที่เธอรักภายในเวลาแค่ 60 วัน หลังจากรู้สึกการออกกำลังกาย & โภชนาการที่ดีเป็นเรื่องยากมาโดยตลอด

60 Days Challenge Transformation

นี่คือเรื่องราวของคุณไอติม ผู้ชนะ 60 Days Challenge!

BASE ไม่ใช่แค่สถานที่ออกกำลังกาย แต่ที่นี่เป็นที่ที่ปลุกพลัง กำลังใจ แพชชั่น ความกลัว ความอ่อนแอ ความกล้าหาญ เป้าหมาย

คุณไอติมผ่านมาที่ BASE ด้วยความบังเอิญ และมีปฏิกิริยาแรกเหมือนทุกคน ซึ่งก็คือ กลัว..

แต่ว่า ความรู้สึกกลัวนั้น หายไปตั้งแต่ครั้งที่ 2 ที่กลับมาลองเล่นที่นี่ คุณไอติมบอกว่ารู้สึกโชคดีที่ตัดสินใจกลับมาลองใหม่เป็นครั้งที่2 ไม่อย่างนั้นคงไม่มีทางได้สร้างความเปลี่ยนแปลงต่างๆ แบบที่เกิดขึ้น คงไม่ได้ดึง ความสามารถ และ พลังที่ตัวเองมี ออกมาใช้แบบที่มันควรจะเป็น

คุณไอติมบอกกับเราว่า เธอเชื่อว่าทุกคนมีความฝัน และ ภาพความสำเร็จที่ใจอยากให้เป็น แต่หลายๆครั้ง ที่ฝันยังไม่เป็นจริงซักที เพราะเรากำลังทำมันคนเดียวอยู่ เส้นบางๆ เส้นเดียวที่กั้นอยู่ระหว่าง ความฝัน กับ ความสำเร็จ ก็แค่ออกไปลงมือทำ

คุณไอติมรับประกันว่า ด้วยความช่วยเหลือจากโค้ชทุกคนที่ BASE กำลังใจจากเพื่อนๆ แล ะวินัยในการมาออกกำลังกายที่ BASE คุณจะมีทางมากมายที่พาคุณไปหาความสำเร็จแน่นอน

เชื่อมั่นในวิธีการ และ อย่าเครียดจนเกินไป

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด อย่าลืมมาเจอกันที่ BASE นะคะ สามารถอ่านบทความสุขภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่