ลดไขมันมากกว่า 7% พร้อมสร้างกล้ามเนื้อ ภายใน 60 วันกับ Sadia ลดไขมันมากกว่า 7% พร้อมสร้างกล้ามเนื้อ ภายใน 60 วันกับ Sadia ลดไขมันมากกว่า 7% พร้อมสร้างกล้ามเนื้อ ภายใน 60 วันกับ Sadia

ลดไขมันมากกว่า 7% พร้อมสร้างกล้ามเนื้อ ภายใน 60 วันกับ Sadia

มาดูพัฒนาการการ ลดไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อหละงจากได้มาออกกำลังกายที่ BASE กัน

มาดูพัฒนาการของคุณ Sadia Front Desk คนสวยของ BASE กันค่ะ คุณ Sadia ได้เข้าร่วม โปรแกรม 60-day Challenge กับเรา และนี่คือความเปลี่ยนแปลงในการ ลดไขมัน ของเธอ

ลดไขมัน ลดน้ำหนัก

สรุปความสำเร็จของคุณ Sadia

  • เปอเซ็นต์ไขมัน ลดลง 3.5%
  • มวลกล้ามเนื้อ เพิ่มขึ้น 1.2 กิโลกรัม
  • หลงรักการออกกำลังกายที่ BASE

คุณ Sadia ได้เข้าร่วม โปรแกรม 60-day Challenge พร้อมกับน้องสาวของเธอ ซึ่งคือ คุณ Safiya ซึ่งก็ได้เห็นถึง ผลลัพธ์ที่ดีไม่แพ้กัน อย่างการลดไขมัน ไปถึง 3.8% และ พัฒนาคะแนน Fitscore ของ BASELINE ไปถึง 54%

ทีม BASE ภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่ทำให้พี่น้องคู่นี้หันมาฟิต และ ดูแลสุขภาพกันค่ะ

คุณ Sadia ติดใจการออกกำลังกายที่ BASE มากกกก และ มาเข้าคลาสอย่างสม่ำเสมอ เธอบอกว่า พอเราได้เห็นว่า ร่างกายเราสามารถเปลี่ยนแปลง ไปได้มากแค่ไหนในเวลาแค่ 60 วัน! มันเป็นแรงผลักดัน ให้เราเดินหน้าดูแลตัวเองต่อไป และเธอพร้อมแล้วสำหรับ Challenge ครั้งต่อไป

ลดไขมัน ลดน้ำหนัก

ร่วมเปลี่ยนแปลง ร่างกายของคุณ ในโปรแกรม 60-day Challenge ที่ BASE ที่จะทำให้คุณได้เห็นว่า แค่สองเดือน ร่างกายของคุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขนาดไหน อย่าลืม กรอก e-mail ไว้ เพื่อรับโปรโมชั่นดีๆ และ การสมัครเข้าร่วมโปรแกรม!

อ่าน เรื่องราวความสำเร็จ ของคนอื่นๆ หรือ บทความสุขภาพ เพิ่มเติมได้ที่นี่