ลดไขมัน ในร่างกาย 4.3% ภายใน 60 วันกับคุณเดียร์! ลดไขมัน ในร่างกาย 4.3% ภายใน 60 วันกับคุณเดียร์! ลดไขมัน ในร่างกาย 4.3% ภายใน 60 วันกับคุณเดียร์!

ลดไขมัน ในร่างกาย 4.3% ภายใน 60 วันกับคุณเดียร์!

ลดน้ำหนัก ลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ มาเรียกความฟิตที่ใครๆก็ทำได้ เพียงแค่มาออกกำลังกายที่ BASE

คุณเดียร์ เป็นอีกคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว แต่หลังจากได้มาออกกำลังกายที่ BASE ทั้ง เข้าคลาส และ เทรนกับ เทรนเนอร์ส่วนตัว ในระยะเวลาเพียง 2 เดือน คุณเดียร์ ได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง จากการ ลดไขมัน ของเธอ!

ลดไขมัน

คุณเดียร์ได้ ลดไขมัน ไปถึง 7.5% ตั้งแต่เริ่มออกกำลังกายที่ BASE และ 4.3% ในช่วง 60-Day Challenge!

และนี่คือบทสรุปความสำเร็จของคุณเดียร์

  •  ลดไขมันไป 7.5%
  •  เพิ่มกล้ามเนื้อมา 0.5 กิโลกรัม
  •  ลดน้ำหนักไป 5.9 กิโลกรัม
  •  เป็นผู้พิชิตงานวิ่งวิบาก อย่าง Spartan Race ได้สบายๆ
  •  มีพัฒนาการคะแนนความฟิต BASELINE เพิ่มถึง 42%

และนี่คือเรื่องราวของเธอ

เมื่อก่อน คุณเดียร์ออกกำลังกายบ้าง เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เคยสมัครสมาชิกกับหลายยิม ส่วนมากเป็นยิมใหม่ๆ ตามเทรนด์ๆหน่อย เสียเงินไปเยอะมาก ไปออกกำลังกายบ้าง แต่ไม่เคยออกแบบสม่ำเสมอ

ยิ่งเป็นคนชอบกินมาก ยิ่งทำให้ออกกำลังกายเท่าไหร่ ก็ไม่เห็นผล เพราะไม่ได้ควบคุมอาหาร

ลดไขมัน

คุณเดียร์กับโค้ชแมทหลัง Spartan Race

พอได้มาลองที่ BASE ที่นี่เป็นประสบการณ์ใหม่ ที่ได้ออกกำลังกายแบบจริงจัง มาเล่นที่นี่เราไม่ได้โดนทิ้งให้เล่นเองตามลำพัง ทั้งโค้ชและเทรนเนอร์ที่นี่ เอาใจใส่นักเรียนทุกคน ทั้งในคลาส และ เทรนแบบส่วนตัว หลังจากได้ลองออกกำลังกายกับส่วนตัว ได้รู้ว่าโค้ชที่นี่ สามารถพาเราข้ามขีดจำกัดต่างๆนาๆของตัวเองได้ พาเราไปในจุดที่ไม่เคยทำได้มาก่อน

โปรแกรมของที่นี่ถูกพัฒนาอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้มีโปรแกรมใหม่ๆ ที่หลากหลาย คอยให้เราต้องคอยพัฒนาตัวเอง เพื่อเอาชนะโปรแกรมใหม่ๆตลอด รู้ตัวอีกที ทั้งความฟิต ความแข็งแรงของเรา ก็ถูกพัฒนาตามไปด้วยแล้ว เหมือนได้คอยทำลายสถิติตัวเองอยู่ตลอดเวลา

ที่สำคัญคือ ที่นี่มีระบบ Tracking ที่คอยวัดผลทางร่างกาย ไม่ว่าจะรูปร่างหรือความแข็งแรงของเรา ทำให้เรารู้ว่าเราพัฒนามาไกลขนาดไหน

ลดไขมัน

คุณเดียร์และทีมของเธอกับโค้ชเมฆหลังเล่นคลาสที่ BASE

โดยส่วนตัว ไม่ได้คิดว่า BASE เป็นแค่ฟิตเนส แต่ BASE เป็นเหมือนครอบครัว ที่ทุ่มเทให้สมาชิกทุกคน มีสุขภาพทีดีจากภายในสู่ภายนอก เป็นสถานที่ที่อบอุ่นเสมอ ที่ได้มาออกกำลังกายที่นี่ 

ลดไขมัน

อ่านเรื่องราว ความสำเร็จ ของเพื่อนๆคนอื่น หรือ บทความสุขภาพ น่ารู้เพิ่มเติมได้ ที่นี่